Công ty CP Dịch vụ HTS Việt Nam

  • hotline (028) 56 789 789
  • sale hà nội
  • SAle hồ Chí Minh
  • live chat

Giới thiệu công ty HTS

Sứ mệnh:

Tối ưu hóa thời gian công sức của khách hàng trên từng thao tác, đưa cộng đồng số đến với mỗi người để cùng hợp tác và cùng phát triển.

 

Tầm nhìn:

Công ty cổ phần Dịch vụ HT Việt Nam (HTS) là công ty hoạt động trong lĩnh vực viễn thông và CNTT được thành lập để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia tăng viễn thông trên Internet và di động tại Việt Nam.

HTS được thừa hưởng từ Công ty Cổ phần Viễn Thông Hà Nội (Hanoitelecom) hệ thống hạ tầng vững mạnh, lực lượng lao động đông đảo và tinh nhuệ, thương hiệu dịch vụ đã được khẳng định trên thị trường, các khách hàng, đối tác đã được phát triển.

Thị trường dịch vụ viễn thông Việt nam là thị trường đầy tiềm năng, đang và sẽ vẫn phát triển mạnh trong tương lai, cạnh tranh trên thị trường ngày càng khắc nghiệt, sẽ có nhiều cơ hội, thách thức cho các doanh nghiệp.

Công nghệ luôn tạo ra sự thay đổi và đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông và viễn thông luôn phải nắm bắt cơ hội về sự phát triển của công nghệ để phát triển dịch vụ mới, nâng cao hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn.